Chào   mừng   bạn  đến  với  website  của   Bảo  hiểm   xã   hội  Bộ   Quốc   phòng                                                                                 Chào   mừng  bạn  đến   với  website  của  Bảo   hiểm   xã   hội   Bộ   Quốc  phòng

Thực hiện đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015), ngày 15-7 và 23-7, Bảo hiểm xã hội Bộ Quốc phòng đã tổ chức đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể đến thăm và tặng quà cho các đồng chí thương binh, thân nhân của liệt sỹ.

Nữ SQ, QNCN sinh con; SQ, QNCN nhận nuôi con nuôi dưới 4 tháng tuổi được hưởng chế độ thai sản phải có thời gian đóng BHXH đủ 6 tháng trở lên trong thời gian 12 tháng trước khi sinh con hoặc nhận nuôi con nuôi.
Thời gian nghỉ việc hưởng chế độ thai sản được tính là thời gian đóng BHXH, BHYT; thời gian này cả người lao động và người sử dụng lao động không phải đóng BHXH, BHYT.

           Hiện nay, một số cơ sở quân y còn lúng túng do chưa nắm chắc các quy định về quản lý, sử dụng và thanh toán thuốc BHYT, dẫn đến việc tổ chức thực hiện chưa được hiệu quả, sử dụng chưa đúng các loại thuốc theo phân hạng bệnh viện; có cơ sở KCB hạn chế chỉ định các loại thuốc có trong danh mục, nhưng lại có cơ sở lạm dụng sử dụng thuốc vượt tuyến điều trị, v.v… Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin trao đổi một số nội dung cơ bản về thanh toán chi phí thuốc theo chế độ BHYT để bạn đọc tham khảo.

Chúng tôi về với Trường Sa/Mang theo tình nghĩa quê nhà nặng sâu/Biển xanh nâng bước con tàu... Những câu thơ mang âm hưởng tự sự, nhẹ nhàng, mộc mạc tôi viết mở đầu bài Trường ca "Về với Trường Sa" mong muốn bằng ngôn ngữ văn chương tái hiện một cách hàm súc nhất chuyến công tác Trường Sa trong những ngày cuối tháng tư lịch sử vừa qua…

GIỚI THIỆU

Bảo hiểm xã hội Bộ Quốc phòng là cơ quan đầu ngành về lĩnh vực bảo hiểm xã hội trong quân đội, đặt dưới sự quản lý trực tiếp của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng về tổ chức, cán bộ và sự chỉ đạo, hướng dẫn nghiệp vụ của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

 

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP
TIÊU ĐIỂM
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO
Đang tải dữ liệu...
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập: 2,936,979

Số người đang online: 3

 

LIÊN KẾT WEB
Giới thiệu |  Tin tức & sự kiện |  Bảo hiểm xã hội |  Bảo hiểm y tế |  Văn bản |  Giải đáp & tư vấn |  Văn hóa - Giải trí |  Nghiên cứu và Trao đổi |  Liên hệ